Giới thiệu

1. Về chúng tôi

HƠN 50 NĂM KINH NGHIỆM

Erkodent là thương hiệu được thành lập vào năm 1972 tại Đức bởi bác sĩ Erich Kopps, đặt nền tảng vững chắc cho thương hiệu vật liệu khay ép nha khoa phổ biến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Vật liệu ép khay chỉnh nha trong suốt chuyên biệt cùng các bằng sáng chế quan trọng là những minh  chứng về nỗ lực phát triển chuyên sâu của Erkodent. Máy ép áp suất Erkopress và máy ép chân không Erkoform tự động đặc trưng của Erkodent với công nghệ cảm biến nhiệt xác định chính xác nhiệt độ ép, áp suất mạnh mẽ hay công nghệ dự trữ chân không là những ví dụ.

Bên cạnh đó, Erkodent phát triển chuyên sâu các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất tất cả các khí cụ, khay, máng nha khoa: điều trị các rối loạn khớp cắn, hội chứng ngáy ngủ, nghiến răng, khí cụ chỉnh nha tháo lắp, implant,  máng playsafe bảo vệ trong thể thao, máng thẩm mỹ…

Erkodent Việt Nam với hơn 5 năm phân phối cho khách hàng nội địa và xuất khẩu, định hướng về một sản phẩm “Chất lượng toàn diện”, phát triển và mở rộng bằng việc hoàn thiện mỗi ngày - tối ưu chất lượng mọi mặt: sản phẩm, nghiên cứu và đổi mới, phân phối, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. 

2. Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng cao được đảm bảo bởi các chứng nhận quốc tế ISO 13485:2016 and ISO 9001:2015, chứng nhận hiệp hội y khoa MDR (Medical Device Regulation): EU 2017/745 là một phần trách nhiệm đối với khách hàng của chúng tôi khi lựa chọn sản phẩm khay ép chỉnh nha cao cấp Erkodent. 

Vật liệu Erkodent luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong lĩnh vực y tế, đặt sự an toàn và hạnh phúc của bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi nỗ lực của chúng tôi

✓ Chứng chỉ MDR: https://www.erkodent.de/wp-content/documents/products/ERKOD_HZ1073124-1_inclProdListApplicMDR.pdf

✓ Chứng chỉ ISO 13485: 2016: https://www.erkodent.de/wp-content/documents/products/Erkodent_13485_DE.pdf

✓ Chứng chỉ ISO 9001: 2015: https://www.erkodent.de/wp-content/documents/products/Erkodent_9001_DE.pdf