NHỮNG LỢI ÍCH KHI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU IN-OFFICE CLEAR ALIGNER

Chỉnh nha khay trong suốt đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Việc phụ thuộc vào một đơn vị thứ 3 chẳng hạn như Invisalign thật sự đã được đặt lên bàn cân lợi ích. Bằng chứng là trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam đã nổi lên rất nhiều thương hiệu In Office Clear Aligner phát triển rực rỡ. Nhưng vấn đề quan trọng thì đâu là chìa khóa để thành công khi tự thiết kế hệ thống chỉnh nha khay trong suốt theo thương hiệu riêng. Câu trả lời không chỉ một mà tổng hòa rất nhiều yếu tố từ: DỮ LIỆU ĐẦU VÀO - PLANNING - DỮ LIỆU ĐẦU RA - IN 3D - ÉP NHỰA - HOÀN TẤT VÀ GIÁM SÁT.

 

Nhận thấy chi phí và và thời gian cho việc thử và soi sót ở những bước đầu tiên khi tự làm khay chỉnh nha quá lớn. Từ đó, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp thiết bị - vật liệu, chúng tôi hướng đến một giải pháp toàn diện và tư vấn hiệu quả cho tất cả khách hàng với đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm cung cấp BẢN ĐỒ 7 BƯỚC tự tạo dựng thương hiệu phòng khám làm khay chỉnh nha trong suốt từ A-Z giúp bác sĩ:

✓ TỰ TIN KIỂM SOÁT QUY TRÌNH

✓ TIẾT KIỆM THỜI GIAN THỬ VÀ SAI SÓT

✓ TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẾN 90% SO VỚI GỬI OUTSOURCE

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU NHỜ VÀO HỆ THỐNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC KHAY TỪ ĐỨC E-SAFE ALIGNER

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp khay ép chỉnh nha đến từ các quốc gia như Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc... Bên cạnh các tính năng thì "sự an toàn" cho người dùng là vấn đề được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Tất cả các loại khay ép khi mang trong miệng đều chịu sự chi phối từ nước bọt, nhiệt độ, hệ vi sinh vật, hóa chất từ thức ăn, nước uống, các hoạt động chức năng khác... có thể tác động nghiêm trọng đến khay chỉnh nha. Việc cấp phép cho một vật liệu được dùng trong miệng đòi hỏi sự kiểm duyệt gắt gao ở các hãng khay chất lượng cao, đặc biệt là thị trường EU. Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng cũng như định vị được chất lượng cho phòng khám, Erkodent Việt Nam mang đến quyền lợi đặc biệt dành cho phòng khám ủy quyền sử dụng vật liệu khay ép chính hãng Erkodent thông qua thẻ truy xuất nguồn gốc khay Đức E-Safe Aligner từ tháng 04/2023